Về Đèn xinh
Trang chủ/Về Đèn xinh
Nhà sản xuất đèn trang trí hàng đầu tại Việt Nam.
TỔNG QUAN VỀ ĐÈN XINH

Đèn Xinh là nhãn hiệu Đèn trang trí theo thiết kế riêng, được phát triển từ năm 2002 với nỗ lực không ngừng để trở thành nhà sản xuất Đèn trang trí hàng đầu tại Việt Nam.

Trực tiếp sản xuất từ những nguồn nguyên liệu truyền thống (lụa tơ tằm, các loại vải, mây tre, gỗ, giấy, gốm sứ, đồng …) kết hợp với các loại vật liệu trang trí hiện đại (sắt, inox, acrylic, polyresin …) Đèn Xinh mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng và phong phú, đầy tính mỹ thuật và giàu cảm xúc trong thiết kế không gian sống.

Với đội ngũ thợ thủ công có tay nghề cao, Đèn Xinh luôn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất về mặt mỹ thuật, kỹ thuật, và các yếu tố khác của riêng từng dự án. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn tích cực và chủ động hỗ trợ khách hàng. Mỗi công trình là một một cơ hội để tích lũy thêm kinh nghiệm và cống hiến thêm nhiều sản phẩm tinh tế cho xã hội.

   

   

CAM KẾT

- Luôn áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn điện
- Chất lượng tốt nhất cho từng loại vật liệu, phù hợp với đặc trưng của môi trường sử dụng
- Phát triển sản phẩm với bao bì thuận tiện cho vận chuyển và lưu kho tại công trình cũng như tại điểm bán
- Chế độ và dịch vụ bảo hành nhanh chóng, tận tâm
- Tạo cho nhân viên môi trường làm việc giàu thẩm mỹ và văn hóa

Xem thêm
TUYÊN NGÔN SỨ MẠNG

Ấm áp không gian hạnh phúc!
Đèn Xinh là nhà sản xuất đèn trang trí “Made in Vietnam”, với tâm huyết và đam mê sáng tạo không ngừng, mong muốn cống hiến các sản phẩm chiếu sáng có giá trị cao về thẩm mỹ và mang các nét đặc trưng về văn hóa của từng không gian sống.
a
a
a

Xem thêm
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với hơn 1 thập kỷ sản xuất kinh doanh, Đèn Xinh hoàn toàn tin rằng các giá trị đạo đức nền tảng là yếu tố đảm bảo thành công trong mọi việc. Trong mọi hành động của mình, chúng tôi luôn tôn trọng và xây dựng cho đội ngũ nhân viên các giá trị: Tử tế và Chính trực, Tin tưởng và Tôn trọng, Sức mạnh tập thể.
Tử tế và Chính trực
Đèn Xinh tin tưởng mạnh mẽ rằng việc tôn trọng các cam kết và luôn trung thực và thẳng thắn trong công việc là cách làm việc hiểu quả nhất. Sự chính trực và tử tế giúp cho chúng tôi luôn nhận được lòng tin và tôn trọng của khách hàng, của nhân viên và đối tác trong suốt những năm qua. Chúng tôi luôn đặt giá trị này ở vị trí cao nhất khi đánh giá nhân viên và đối tác.
Tin tưởng & Tôn trọng
Đèn Xinh tin vào các đặc điểm tốt của nhân viên khi giao trách nhiệm trong công việc mà không cần dùng quá nhiều công cụ quản trị cứng nhắc. Bằng cách tin tưởng nhân viên, chúng tôi tạo ra được mối quan hệ hỗ trợ công việc lành mạnh giữa các nhân viên và kết quả của điều đó là một văn hóa thân thiện và ấm cúng. Nguồn nhân lực tài năng và tâm huyết chính là nền tảng cho sự thành công của công ty trong hiện tại và tương lai. Đèn Xinh luôn tôn trọng nhân viên ở mức cao nhất.
Sức mạnh tập thể
Ở Đèn Xinh, chúng tôi xem tập thể làm việc chính là điểm tựa cho mọi thành công. Chúng tôi tin rằng kết quả xuất sắc nhất cho công việc chính là khi tất cả thành viên cùng hướng tới cùng một mục tiêu. Khi một nhóm dự án hoạt động, mỗi cá nhân thực hiện tốt vai trò được giao và tương tác với các cá nhân khác để cùng nhau nâng cao hiệu quả và có những sáng kiến trong công việc. Cùng nhau tạo ra sự khích lệ và không khí làm việc kích thích cải tiến tốt nhất và đóng góp cho hiệu suất làm việc chung cho toàn công ty cũng như cho mỗi cá nhân.

Xem thêm
2002
SINCE
198+
Đối tác
325+
Dự án
Công trình tiêu biểu
zalo