Khách sạn Bích Đào Boutique Đà Lạt (Bich Dao Boutique Dalat)
Trang chủ/ Ánh sáng & Cuộc sống/ Khách sạn Bích Đào Boutique Đà Lạt

Khách sạn Bích Đào Boutique Đà Lạt

15 Tháng 07, 2020
Nhẹ nhàng và lãng mạn theo phong cách vùng Provence miền Nam nước Pháp, Bích Đào boutique là một khu nghỉ dưỡng tại Dalat, thành phố được mệnh danh là little Paris. Khu Villa tọa lạc trên đồi, khu vực Dinh III, được Vua Bảo Đại chọn lựa xây dựng cung điện làm nơi nghỉ dưỡng.

    Dựa trên sự tương đồng giữa thời tiết, khí hậu, kiến trúc của Dalat và vùng Provence kết hợp cùng loài hoa Bích Đào mang tên, Bích Đào boutique mang lại cảm giác thoải mái, quan tâm đặc biệt đến sự nghỉ ngơi, tận hưởng khí hậu được thiên nhiên ưu ái cho vùng Dalat.

    Ngoài phòng nghỉ thiết kế trang nhã, chúng tôi có những khu vực để phục vụ tối đa sự tận hưởng thư giãn như: phòng đọc sách, cafe san vườn, khu vực lobby có lò sưởi để sưởi ấm mùa đông lạnh giá, và đặc biệt nhà hàng của chúng tôi phục vụ các món ăn rất hấp dẫn, độc đáo và đặc trưng của Dalat với các loại rau được trồng trong trang trại của Bích Đào.

    Bích Đào boutique thật sự là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời và chúng tôi tin rằng nơi đây cung sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho bạn.

    zalo