Những mẫu đèn trang trí shop thắp lên không gian sáng tạo
Trang chủ/ Ánh sáng & Cuộc sống/ Đèn trang trí shop - Thắp lên không gian sáng tạo

Đèn trang trí shop - Thắp lên không gian sáng tạo

23 Tháng 01, 2021
Nếu bạn là một chủ shop thời trang thì chắc chắn bạn đã chuẩn bị các sản phẩm trong shop rất chu đáo. Vậy chúng ta cần gì để làm đẹp cho shop cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng đối với các sản phẩm? Tất nhiên là không thể thiếu những chiếc đèn trang trí shop xinh xắn.

  Vậy đèn trang trí shop được phân loại như thế nào? Mua đèn trang trí shop thời trang ở đâu là chất lượng nhất? Hãy cùng Đèn Xinh khám phá và thắp lên không gian sống động cho shop.

  Tìm hiểu về đèn trang trí shop

  Đúng như tên gọi, đèn trang trí shop được sử dụng rộng rãi trong các shop thời trang. Ngoài công dụng chiếu sáng, tạo phong cách cho shop, đèn trang trí còn có vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Đây cũng là một yếu tố tác động đến tâm lý mua hàng và tỷ lệ đặt hàng.


  Shop thời trang sử dụng đèn thả giúp cửa hàng tràn ngập ánh sáng

  Shop thời trang sử dụng đèn thả giúp cửa hàng tràn ngập ánh sáng 

   

  Đèn trang trí shop rất phong phú về kiểu dáng. Mỗi loại đèn đều được thiết kế tinh tế theo những nhu cầu khác nhau. Dưới đây chúng ta sẽ cùng điểm qua những loại đèn trang trí shop được yêu thích trong năm 2021.

  Phân loại những mẫu đèn trang trí shop được ưa chuộng nhất trong năm 2021

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí shop được thiết kế dựa trên nhu cầu mua sắm. Mỗi loại đèn sẽ tạo ra những không gian khác nhau có thể là vui tươi, sống động cũng có thể là giản dị, trầm mặc. Mỗi loại đèn trang trí nhất định sẽ góp phần vào việc định hình phong cách cho shop thời trang của bạn. Dưới đây Đèn Xinh sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số loại đèn trang trí shop được yêu thích nhất trong năm 2021.

  Đèn thả (đèn trần) cho không gian shop

  Đèn thả không chỉ có chức năng phát sáng mà còn là một trong những loại đèn mang tính sáng tạo cao. Chúng được treo từ trần nhà xuống bằng các sợi dây cáp. Loại đèn này được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như thủy tinh, gỗ, tre,v.v..

  Đèn thả được sử dụng trang trí trong nhiều không gian sống khác nhau. Dù bạn dùng đèn thả trang trí nhà ở, quán cà phê hay hiệu sách thì nó luôn đạt được hiệu ứng thẩm mỹ cho từng không gian. Vì vậy mà đèn thả cũng là loại đèn được lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng shop thời trang. Với đặc tính cho ánh sáng tập trung, đèn thả giúp chủ shop tạo ra được các hiệu ứng nhằm thu hút khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. 

   

  Với đèn thả, Đèn Xinh giúp không gian của các shop thời trang trở nên sang trọng

  Với đèn thả, Đèn Xinh giúp không gian của các shop thời trang trở nên sang trọng


  Đèn thả nón mây 2 lồng thẳng của Đèn Xinh giúp tạo nên không gian nhẹ nhàng cho shop

  Đèn thả nón mây 2 lồng thẳng của Đèn Xinh giúp tạo nên không gian nhẹ nhàng cho shop

  Đèn bàn tạo điểm nhấn cho shop

  Đèn bàn là một loại đèn thông dụng. Nó không chỉ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày mà còn là một điểm nhấn trong các shop thời trang. Tùy vào chất liệu và loại ánh sáng mà chúng ta sẽ trải nghiệm những cảm giác khác nhau khi tham quan một cửa hàng thời trang. 


  Đèn bàn chân bầu mây tre dan

  Đèn bàn chân bầu mây của Đèn Xinh chắc chắn sẽ tạo nên không gian thanh lịch cho shop


  Đèn bàn Loose của Đèn Xinh tạo nên không gian ấm áp cho cửa hàng

  Đèn bàn Loose của Đèn Xinh tạo nên không gian ấm áp cho cửa hàng

  Đèn đứng giúp tạo khoảng nghỉ cho không gian shop

  Đèn đứng phân biệt với những loại đèn khác dựa vào kích thước và độ chiếu sáng của đèn. Đèn đứng cho ánh sáng khuếch tán trong không gian. Vì vậy, dù không gian shop nhỏ, ấm cúng hay không gian rộng, khoáng đạt thì đèn đứng cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc.