Cách chọn đèn trang trí quán trà sữa ấn tượng, thu hút 2021
Trang chủ/ Ánh sáng & Cuộc sống/ Đèn trang trí quán trà sữa - Bí quyết để đem lại không gian “gây thương nhớ”

Đèn trang trí quán trà sữa - Bí quyết để đem lại không gian “gây thương nhớ”

21 Tháng 01, 2021
Ngoài chất lượng đồ uống, thái độ nhân viên, vị trí địa lý,... của một quán trà sữa thì đèn trang trí cũng là yếu tố rất quan trọng để thu hút khách hàng. Không gian ánh sáng chính là giải pháp cho quán trà sữa của bạn có thể cạnh tranh được với những đối thủ khác.

  Vậy lựa chọn đèn trang trí quán trà sữa như thế nào để mang lại sự độc đáo, tinh tế và phù hợp với từng không gian quán? Hãy cùng Đèn Xinh khám phá!

   

  Đèn trang trí là yếu tố quan trọng đem đến sự mới lạ cho không gian của quán trà sữa

  Đèn trang trí là yếu tố quan trọng đem đến sự mới lạ cho không gian của quán trà sữa

  Đèn trang trí quán trà sữa là gì?

  Đèn trang trí quán trà sữa được biết đến là thiết bị cung cấp ánh sáng, bên cạnh đó còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Một không gian đẹp và tạo thiện cảm chắc hẳn không phải là nơi thiếu đi ánh sáng cũng như tính thẩm mỹ. Ánh sáng hài hòa, thiết kế lạ mắt của đèn trang trí sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng từ lần đầu tiên đặt chân đến. 


   Ánh sáng hài hòa và thiết kế lạ mắt sẽ tạo nên một không gian hiện đại, độc đáo

  Ánh sáng hài hòa và thiết kế lạ mắt sẽ tạo nên một không gian hiện đại, độc đáo

   

  Đèn trang trí quán trà sữa có công dụng gì?

  Công dụng chiếu sáng

  Công dụng chính của đèn trang trí quán trà sữa đó chính là chiếu sáng. Ánh sáng đủ và phù hợp với từng không gian sẽ đem lại ấn tượng cũng như cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi đến quán.


  Đem đến ánh sáng thích hợp với không gian là vai trò quan trọng của đèn trang trí

  Đem đến ánh sáng thích hợp với không gian là vai trò quan trọng của đèn trang trí

  Tính thẩm mỹ

  Hiện nay, các quán trà sữa có xu hướng sử dụng đèn trang trí với mẫu mã đa dạng để tạo ra không gian độc lạ. Đặc biệt, với một không gian có đèn trang trí ấn tượng sẽ là nơi được mọi người nghĩ đến đầu tiên để check - in và tìm đến để hò hẹn cùng bạn bè, người thân.  Đèn thả có thiết kế lạ mắt của Đèn Xinh sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ không gian quán trà sữa

  Hạn chế tiêu thụ điện năng

  Thay vì sử dụng bóng đèn lớn vừa tốn diện tích vừa tốn điện, bạn hãy lựa chọn những bóng đèn trang trí quán trà sữa chuyên dụng. Vì phải hoạt động thường xuyên nên sử dụng những loại đèn trang trí chuyên dụng sẽ giảm được mức tiêu thụ điện của quán.


  Đèn trang trí phải đảm bảo nguồn sáng và tiết kiệm điện năng

  Đèn trang trí phải đảm bảo nguồn sáng và tiết kiệm điện năng

  Lựa chọn đèn trang trí cho quán trà sữa

  Nhận biết công dụng của đèn trang trí quán trà sữa, thế nhưng làm sao để có thể lựa chọn và lắp đặt chúng cho không gian ấn tượng, độc đáo? Dưới đây là những mẫu đèn trang trí cho quán trà sữa hiện đại, mới mẻ nhất. Bạn có thể tham khảo để lên ý tưởng thiết kế cho không gian của mình.

  Đèn thả trần trang trí quán trà sữa

  Đây là loại đèn trang trí được các quán trà sữa sử dụng nhiều nhất vì tính tiện dụng cũng như thẩm mỹ. Bên cạnh đó, đèn thả trang trí quán trà sữa còn có sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Sản phẩm đem đến nhiều sự lựa chọn sáng tạo cho không gian quán trà sữa.


  Đèn thả trang trí quán trà sữa độc đáo của Đèn Xinh làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian

  Đèn thả trang trí quán trà sữa hình mắt mặt trời độc đáo của Đèn Xinh làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian

  Đèn đứng trang trí quán trà sữa

  Không chỉ thích hợp với không gian nhà ở, khách sạn,...đèn đứng còn phù hợp với cả không gian quán cà phê, quán trà sữa. Những chiếc đèn đứng với sự sắp xếp hợp lý và sáng tạo sẽ đem lại ánh sáng lan tỏa, cho không gian của quán hài hòa, ấm cúng hơn.